Luật sư uy tín TP. HCM - Công ty Luật TNHH Lâm Trí Việt - Ls Đỗ Trúc Lâm

Luật sư uy tín TP. HCM - Công ty Luật TNHH Lâm Trí Việt - Ls Đỗ Trúc Lâm

Luật sư uy tín TP. HCM - Công ty Luật TNHH Lâm Trí Việt - Ls Đỗ Trúc Lâm

Thành tựu Luật sư luôn đồng hành cùng thành công của Thân chủ.

Công ty Luật TNHH Lâm Trí Việt – Hãng Luật Lâm Trí Việt:

Thưa Quý Thân Chủ,

Thông qua các kênh thông tin như báo chí, internet, truyền hình thì không thể phủ nhận mỗi người đều có khả năng tự cập nhật pháp luật. Tuy nhiên, trên thực tế không phải cá nhân nào cũng có thời gian, tâm huyết đầu tư nghiên cứu, vận dụng pháp luật đầy đủ, chính xác vào cuộc sống. Từ đó, Luật sư đang ngày càng gắn kết quen thuộc với mỗi cá nhân, tổ chức.

Người sáng lập - Giám đốc Điều hành Hãng Luật là Luật sư Đỗ Trúc Lâm – Chứng chỉ hành nghề Luật sư do Bộ Tư Pháp cấp, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi xây dựng và phát triển một Hãng Luật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với định hướng “Thành tựu và ngọn lửa đam mê cống hiến của Luật sư luôn song hành cùng thành công của thân chủ”.

Hãng Luật Lâm Trí Việt là nơi hội tụ đội ngũ Luật sư và chuyên gia được đào tạo pháp luật một cách chuyên nghiệp và có kinh nghiệm vận dụng pháp luật lâu dài trên thực tế, với đầy đủ các tố chất giỏi chuyên môn, uy tín, năng động, giữ vững bản tâm đạo đức nghề nghiệp.

Luật sư Hãng Luật Lâm Trí Việt có sự tương tác đại chúng tốt khi thường xuyên gắn kết tham vấn cho các Chương trình truyền hình pháp luật, Phóng sự, Bài viết của Báo Tuổi Trẻ, Truyền hình Công an Nhân dân ANTV, Truyền hình Việt Nam VTV9, HTV9, Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau,…

Trên nền tảng UY TÍN – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ, Luật sư chúng tôi cam kết nỗ lực trở thành cầu nối chia sẻ kiến thức pháp luật, là lá chắn bảo vệ quyền lợi, bảo vệ tự do đích thực của thân chủ.

 

* Các Phòng Nghiệp Vụ theo lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý:

1. Luật sư Dân Sự - Thừa Kế   7. Luật sư Hành Chính
2. Luật sư Doanh nghiệp – Thương Mại   8. Luật sư Sở Hữu Trí Tuệ
3. Luật sư Nhà Đất   9. Luật sư Hộ Tịch – Di Trú
4. Luật sư Hình Sự 10. Luật sư Thi Hành Án
5. Luật sư Hôn Nhân Gia Đình 11. Luật sư Luật Bồi Thường Nhà Nước
6. Luật sư Lao Động 12. Luật sư Huấn Luyện Kỹ Năng Pháp Luật

         

          Trân trọng./.

          Giám Đốc: Luật sư Đỗ Trúc Lâm

Hình ảnh
Van phòng luật sư Lâm Trí Việt
Video - clip